HOA SALA CỦA BÍ: BỘ 5 QUYỂN: TRUYỆN TRANH PHẬT GIÁO THIẾU NHI: PHIÊN BẢN VIỆT - ANH ( CHO TRẺ TỪ 3-8 TUỔI )

(0 đánh giá)
Thích
695.000 VND 795.000 VND (- 12.6%)
Xin giới thiệu tuyệt Phẩm "Made in Vietnam" by BTE House Bộ truyện tranh Phật Giáo song ngữ Việt-Anh. Do BTE team thiết kế, sản xuất và phát hành cho bé 3-8 tuổi. Được thông dịch bởi người Mỹ 
Tiêu đề:
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
Bình luận
 
'''''''''''''''''" HOA SALA CỦA BÍ "'''''''''''''''''

Bộ sách gồm 5 tập dựa hoàn toàn trên lời Phật giảng, giúp cho các bé vừa được tiếp xúc với tiếng anh, vừa học cách sống chân thật, nói lời từ ái và biết cách yêu thương muôn loài. Đây là món quà tuyệt vời cho các bé đang chập chững những bước chân đầu tiên vào đời với những câu chuyện ngây thơ, đáng yêu và gần gũi với những tâm hồn bé bỏng sẽ luôn bình an vì luôn có Phật bên đời.
Bìa sách mỗi tập được bọc mút mềm cầm êm tay, góc sách được bo tròn an toàn cho bé khi lật trang. Toàn bộ sách được phủ UV toàn phần.

Bộ sách bao gồm:
- 5 quyển được đóng gói niêm phong trong hộp giấy cứng carton
- Học Tiếng Anh bằng hình siêu dễ thương
- Tăng IQ cho bé bằng trò chơi tìm 5 điểm khác nhau
- Tặng kèm 1 tờ giấy cho các bé tô màu kích thuớc 20x20 cm
- Tặng bé 1 thú len công chúa hoặc siêu anh hùng handmade cao cấp của Teddy Len (Khi mua tại BTE House)
- Tặng Len, Sổ tay, Kinh bàn tay (Khi mua tại BTE House)

Ý Nghĩa từng quyển sách:

Tập 1: Học Theo Trâu Già: Dạy bé học cách quan sát và học hỏi điều hay ở người lớn, ứng dụng thực tiễn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tập 2: Cua Cũng Biết Đau: Hướng bé đến tình thương yêu và lòng trắc ẩn với bạn bè, mọi người xung quanh và với muôn loài. Xây dựng tình yêu thương cho các bé ngay từ nhỏ.

Tập 3: Lời Nói Dối Vô Ý: Nhắn gửi các bé hãy luôn nói lời chân thật, tuyệt đối không nên nói dối. Có những lời nói dối nghĩ là nhỏ nhưng tác hại lại vô cùng lớn, do đó hãy nói lời thật thà để tránh những hậu quả lớn.

Tập 4: Trung Thực Và Từ Bi: Khôn lỏi là điều không hay. Vì lợi ích bản thân mà bày mưu thì càng không nên. Trí tuệ và sự khôn ngoan tốt đẹp không bao giờ dựa trên sự tính toán ích kỷ của bản thân mà là chia sẻ với tất cả mọi người.

Tập 5: Giúp Đỡ Em Nhỏ: Các bé có hình dáng nhỏ nhắn, gầy gò, hay những bé có những đặc điểm khác thường, kém may mắn thường hay bị bắt nạt bởi các bé khác. Quyển sách này giúp các bé học cách chia sẻ và bảo vệ những bạn yếu thế hơn mình.

Một sản phẩm "Made in VietNam" sánh ngang với bất kỳ quyển sách cao cấp nào của nước ngoài.
Người Việt hãy ủng hộ chất xám Việt Nam.
Bình luận

Đánh giá khách hàng

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Gọi ngay
Zalo
Facebook